Company
Lender Feature
Interest Rate
Max Loan Amount
Tenure
Applying
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days

Các khoản vay của người tiêu dùng cá nhân ở Việt Nam đã được hưởng lợi hầu hết các khách hàng muốn vay vốn, mua nhà, mua xe, v. v. Với hình thức này, khách hàng có thể giải quyết các khó khăn về tài chính. Cần có tiền cấp bách để đáp ứng nhu cầu của bạn khi bạn gặp khó khăn về tài chính.

Có thể lập luận rằng các khoản vay tiêu dùng là một lựa chọn lý tưởng, một giải pháp nhanh và tốt. Người Việt Nam có thể vay từ ngân hàng hoặc công ty tín dụng. Với giải pháp này, hầu hết các cá nhân và tổ chức có thể áp dụng cho vay với lãi suất thấp.

Ngoài ra, cũng có một hình thức cho vay tiêu dùng không chứng minh thu nhập thông qua các ứng dụng di động. Những người muốn vay vốn đơn giản là tải ứng dụng xuống để mượn tiền thông qua điện thoại thông minh. Họ đăng ký thông tin cá nhân và xin vay. Nếu được phê duyệt, trong vài giờ nữa tiền sẽ được ghi vào tài khoản cá nhân.

Khoản vay tiêu dùng tín chấp là gì

Tín dụng tiêu dùng rất phổ biến trong thế giới ngày nay. Đó là phương pháp vay tiền, trong đó số tiền trả nợ được tạo ra từ lãi suất và số lượng chính. Thông thường các khoản vay tiêu dùng không thế chấp có thể được chi cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự đồng ý của ngân hàng. Hầu hết các khoản vay là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của các bạn cũng như các điều kiện của ngân hàng.

Thông thường, khi chúng tôi vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập trả góp, chúng tôi nghĩ về ngân hàng, nhưng vẫn còn nhiều bất lợi. Bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều tài liệu, sự chấp thuận phức tạp của khoản vay quá lâu, quá trình đánh giá tài liệu có thể dẫn đến việc tiêu thụ của bạn. Đây là lý do tại sao mọi người thích đi đến một công ty tín dụng chính thức hơn là một ngân hàng.

Cách tính toán khoản vay vốn tiêu dùng

Ví dụ, xem xét một lược đồ rất phổ biến. ông cho vay 10. 000. 000 đồng với lãi suất 20% trong 3 tháng. Vì vậy, số tiền chính là 10. 000. 000 đồng, và bạn cũng sẽ trả lãi từ 2. 000 đồng. Tổng cộng, bạn sẽ trả 12. 000. 000 đồng. Nếu bạn vay được 3 tháng, thì số tiền bạn phải trả cho mỗi tháng là 4. 000. 000. 000 đ.

Hiện nay, các công ty tài chính hỗ trợ các khoản thanh toán vay hàng tháng và các thủ tục cho vay trực tuyến được thực hiện mà không có sự hiện diện của khách hàng, quy trình này chỉ yêu cầu id và không có bằng chứng về thu nhập. Vì vậy, khoản vay trả góp đang trở thành một xu hướng mới, đáng tin cậy nhất bởi mọi người ngày nay.

Lợi ích của khoản vay trả góp là gì?

Ngày nay, các thủ tục và điều kiện của khoản vay ngân hàng đang trở nên nghiêm ngặt hơn. Các khoản vay trả dần sẽ cho phép giảm thiểu những bất lợi so với ngân hàng hoặc lãi suất cao khi mua đóng góp tư nhân. Chi phí cho vay internet cho phép bạn phê duyệt nhanh hơn và lấy lại tiền của bạn nhanh chóng so với khoản vay truyền thống. Vì vậy, lợi ích của kế hoạch trả góp hàng tháng như sau.

–        Cho vay trả góp là một thủ tục đơn giản.

–        Các công ty giữ bí mật thông tin tín dụng của bạn.

–        Bạn có thể trả lãi và hiệu trưởng hàng tháng hoặc hàng tháng, với thời hạn vay là 2 đến 36 tháng.

–        Không đảm bảo hay bảo hành được yêu cầu từ bất cứ ai.-        Không cần tiền bảo lãnh đâu.

Các loại khoản vay tiêu dùng trả góp ở Việt Nam

1. Cho vay trả nhiều lần không có tiền lương. Đó là một hình thức cho vay đối với khách hàng là nhân viên có lương tháng 3. 000. 000 đồng hoặc nhiều hơn.

2. Đó là khoản vay tieu dung nhanh mà không có tài sản bảo đảm an sinh xã hội. Đó là hình thức cho vay đối với khách hàng có chính sách bảo hiểm trong 2 năm trở lên và hợp đồng bảo hiểm là 4 500 đồng / năm.

3. Tiền vay bằng nhiều lần không có tài sản bảo đảm theo hóa đơn. Đây là một hình thức vay với khách hàng có hóa đơn điện từ 3 tháng vượt 300. 000 đ.

4. Đó là khoản vay trả góp mà không có tài sản bảo đảm. Đây là hình thức tín dụng cho khách hàng có tài liệu chính thức và một chiếc xe máy cho số lượng hơn 25. 000. 000 đồng.

5. Cho vay trả dần không có tài sản bảo đảm theo thỏa thuận cho vay cũ. Đó là hình thức tín dụng mà khách hàng vẫn có tài liệu tín dụng trong các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác.

Cách lấy vay tín chấp tiêu dùng cá nhân

Bước 1: điền thông tin đăng ký tín dụng trong vòng 5 phút và nhận cuộc gọi điện thoại xác nhận từ nhân viên của công ty đã chọn.

Bước 2: chuẩn bị một đơn xin vay bằng thẻ id và bản sao đăng ký hộ khẩu được bao gồm kèm theo bản gốc cho control).

Bước 3: đơn xin vay của bạn sẽ được phân tích bởi người cho vay và một quyết định. Sau đó lấy kết quả phê duyệt nhanh bằng điện thoại chỉ trong 20 – 30 phút.

Bước 4: gửi nhanh trong một ngày sau 30 phút ký hợp đồng, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, thẻ hoặc nhánh gần nhất của bưu điện Việt Nam.

Chúng tôi chúc bạn may mắn trong việc có được một khoản vay tiêu dùng prudential!

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *